Gửi tin nhắn
Guangzhou Planet Inflatables Ltd.
Guangzhou Planet Inflatables Ltd.
Tin tức
Trang chủ /

TRUNG QUỐC Guangzhou Planet Inflatables Ltd. Tin tức công ty

công ty mới nhất mới về Cách sử dụng màn hình máy chiếu phim Inflatable đúng cách
2021/10/22

Cách sử dụng màn hình máy chiếu phim Inflatable đúng cách

Màn chiếu phim bơm hơi là một thiết bị bay bổng phổ biến trong các dịp tụ họp gia đình, xây dựng đội nhóm và nghỉ dưỡng thư giãn trong mùa hè.Nhưng lắp đặt màn phim bơm hơi như thế nào cho đúng cách là một chủ đề mà hầu hết chúng ta đều muốn tham gia.   ecer({videoId:"pgra6htPwCg",idContainer:"#QUYFZpc"})   Một số khách hàng phản hồi rằng hình chiếu không rõ ràng, một số phản hồi rằng quạt thổi quá ồn, và một số thậm chí không biết cách thổi màn chiếu phim bơm hơi đúng cách.Dưới đây là báo cáo thử nghiệm của chúng tôi với một số hướng dẫn hữu ích:   1. mở màn hình phim bơm hơi ở sân sau nhà bạn 2. Cố định màn hình phim bơm hơi di động bằng cọc và dây nhựa được cung cấp. 3. Đối với màn hình tỷ lệ 16: 9, khoảng cách giữa màn hình bơm hơi và máy chiếu là 2,5-3m.4. Hiệu ứng âm thanh tốt nhất là cách màn hình phim bơm hơi 3 mét.Bởi vì tiếng ồn của quạt gió cách xa 3m. 5. Chất lượng video phụ thuộc vào lumen của máy chiếu bạn có, máy chiếu có lumen càng cao thì chất lượng video càng tốt. 6. Sử dụng trong môi trường tối hoặc vào ban đêm sẽ luôn có kết quả tốt hơn.   Hãy luôn lưu ý rằng màn chiếu phim bơm hơi nên được sử dụng ngoài trời vào ban đêm, trong khi nơi tốt nhất sẽ là sân sau của bạn. Nếu cần thêm bất kỳ chi tiết nào cần thiết về màn hình máy chiếu bơm hơi của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết một cách tự do. # màn hình bơm hơi # màn hình máy chiếu # màn hình phim bơm hơi # màn hình hiển thị # màn hình bơm hơi # màn hình bơm hơi # màn hình bơm hơi # màn hình máy chiếu  
công ty mới nhất mới về Tại sao chúng ta cần một quả cầu tuyết bơm hơi ginat cho Ngày lễ Chrismtas sắp tới
2019/11/08

Tại sao chúng ta cần một quả cầu tuyết bơm hơi ginat cho Ngày lễ Chrismtas sắp tới

Một quả cầu tuyết bơm hơi khổng lồ có kích thước con người với những người hạnh phúc bên trong nó cười và chụp ảnh, là một cảnh tượng đặc biệt trong ngày lễ Giáng sinh. Vậy tại sao chúng ta cần một gian hàng ảnh quả cầu tuyết khổng lồ cho hoiday của chúng ta? Nếu bạn là một công ty cho thuê nhà bị trả lại, bạn sẽ hoàn toàn cần một. Bởi vì quả cầu tuyết bơm hơi ngoài trời khổng lồ của chúng tôi sẽ là một công cụ tạo doanh thu lớn trong các ngày lễ, nó có thể giúp bạn tăng thu nhập và kiếm được nhiều tiền hơn trong khi mang lại nụ cười và những kỷ niệm vui vẻ cho khách hàng. Nếu bạn đang quản lý một trung tâm mua sắm, bạn cũng sẽ cần phải xem xét để có được một quả cầu tuyết có kích thước thật. Cái có 4m dia, một lớp và đường hầm 2x2m sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Với một số đồ trang trí lãng mạn và các sản phẩm nổi bật mà bạn sẵn sàng quảng bá, quả cầu tuyết bơm hơi đang trở thành một bong bóng trưng bày mang lại niềm vui cho du khách. Bên cạnh mục đích sử dụng thương mại, các quả cầu tuyết bơm hơi kích thước cuộc sống cao của chúng tôi với giá cả phải chăng là sự hấp thụ tốt nhất cho tất cả chúng ta, nếu chúng ta sẵn sàng mua một cái và đặt ngoài trời để trang trí sân của chúng ta. Thật là vui và cũng đáng nhớ đối với một nhóm người, chẳng hạn như các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi, để chụp ảnh nhóm trong quả cầu tuyết khổng lồ.
công ty mới nhất mới về Làm thế nào để thiết lập một bong bóng bơm hơi khách sạn di động ngoài trời
2019/09/12

Làm thế nào để thiết lập một bong bóng bơm hơi khách sạn di động ngoài trời

Lều bong bóng làm việc như thế nào Lều bong bóng bơm hơi được làm từ bạt PVC và PVC. Tấm bạt thường dày khoảng 0,6mm. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của lều bong bóng là chúng hoàn toàn không thấm nước. Thông thường với một cái lều, bạn phải đặt một loại bìa, như một tấm bạt, trên đầu để đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố. Chất liệu của lều bong bóng làm cho nó hoàn toàn không thấm nước, cũng như chống cháy. Khi bạn mua một trong các lều nhà bong bóng bơm hơi, bạn sẽ nhận được một quạt gió và một máy bơm điện. Bạn kết nối máy bơm điện với van khí của khung màu trắng của lều bong bóng và khung màu trắng phồng lên trong vòng 4 đến 5 phút. Máy thổi để thổi phồng phòng bong bóng quả cầu trong suốt, bạn phải chạy quạt liên tục. Cách thiết lập Lều bong bóng 1.Lay xuống nhựa hoặc rào chắn giữa mặt đất và lều bong bóng. 2. Đưa lều bong bóng ra khỏi gói của nó. 3. Thu dọn lều và trải nó dọc theo hàng rào bạn đặt trên mặt đất. Bạn nên trải rộng nó ra cũng như bạn có thể. 4.Đi máy thổi vào cổng bên hông lều bong bóng. Đó là một ý tưởng tốt để buộc chắc chắn quạt gió và ống nhựa với nhau, nếu không nó có thể tách ra. 5. Điều quan trọng là phải để máy thổi liên tục hoặc trong khoảng thời gian. Nếu không, lều bong bóng có thể xì hơi. 6. Kết hợp khung màu trắng với bơm điện samll. Khung màu trắng không cần phải tăng liên tục. Không khí sẽ được giữ trong frem trong vài ngày. Chỉ cần đặt thêm không khí bên trong nó nếu không có đủ không khí bên trong nó. 7. Khi bạn đã hoàn thành với lều bong bóng của bạn, hãy tháo quạt gió. Không khí sẽ từ từ ra khỏi lều bong bóng. Khi tất cả không khí gần hết, nhấn xuống để chắc chắn rằng nó đã hết. 8. Đóng lều theo cách tương tự như bạn đã làm để bỏ kiểm soát và đặt lại bên trong gói hàng. Những điều cần xem xét về Lều bong bóng 1. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần điện để làm cho lều bong bóng hoạt động. 2. Lều bong bóng được làm bằng vật liệu nhựa trong suốt. Điều quan trọng là phải thiết lập nó dưới một số loại bóng râm. Như bạn có thể tưởng tượng, nhựa trong sẽ không bảo vệ làn da của bạn chống lại các tia UV. 3. Khi lều bong bóng được thiết lập, nó phải ở trên một bề mặt tương đối bằng phẳng. Tránh đá sắc nhọn là một ý tưởng khôn ngoan; lều bong bóng có thể bị thủng. 1. Mở van, bơm phồng khung trắng bằng bơm điện. 2. Gắn quạt gió vào cổng ở phía bên của lều vòm bong bóng rõ ràng bơm hơi. 3. Các lỗ thông hơi có thể được che một nửa hoặc mở hoàn toàn để giữ không khí trong lành chảy trong phòng bong bóng.
1